Giới thiệu

Một ca khúc hay không chỉ đẹp ở giai điệu và lời ca say đắm mà cần được trình bày trên một nền nhạc phối đặc biệt. Chính cái phông nền ấy đã chắp cánh cho bản nhạc bay xa và có sức sống lâu bền trong lòng mọi người. Bản nhạc phối hay còn gọi là Nhạc Beat  được các nhạc sĩ sáng tác và nhạc sĩ hoà âm phối khí hết sức chú trọng, chăm chút như đứa con thứ hai của mình. Website Beat phối chuẩn đáp ứng các nhu cầu về một bản Nhạc Beat được hoà âm phối khí chuẩn nhất.Trong biểu diễn nghệ thuật, trong ca hát và đặc biệt khi thu âm ca khúc, bạn rất cần một bản nhạc Beat ưng ý. Beat phối chuẩn sẽ có nhiều lựa chọn để bạn không sợ mất thời gian và chi phí hoà âm ca khúc tốn kém, thậm chí chưa hẳn bạn sẽ ưng ý. Chúng tôi đã có sẵn những bản nhạc phối hay cho bạn nhiều lựa chọn.

Thế mạnh của Beat phối chuẩn là sở hữu nhiều nhạc sĩ hoà âm phối khí, mỗi người chuyên một lĩnh vực, chuyên biệt cho từng thể loại âm nhạc như: Nhạc trẻ, dance, remix, nhạc truyền thống cách mạng, bolero, dân ca, trữ tình quê hương…  Mỗi bản nhạc Beat lại có nhiều verson (bản phối) khác nhau chia ra các tone nam, tone nữ hết sức linh hoạt. Nếu tầm cữ giọng của người hát thay đổi, Beat phối chuẩn sẽ tự động điều chỉnh cao độ theo ý muốn của bạn mà không tính thêm chi phí cho việc dịch giọng ấy.

Chúng tôi tự hào vì đội ngũ những người làm văn hoá âm nhạc nhiệt tình, tận tâm yêu nghề. Một bản nhạc Beat được hoà âm phối khí bởi ban nhạc gồm 5 tới 10 nhạc công, bằng các nhạc cụ thật đã cho ra đời tác phẩm âm nhạc sinh động, nhiều màu sắc ấn tượng làm hài lòng tất cả những ai khó tính nhất. Chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn những bản nhạc Beat được hoà âm phối khí theo xu hướng Sequence hiện đại kết hợp dàn nhạc cụ thật đánh live 100% . Việc hoà âm phối khí theo lối Sequence được đầu tư cao về phần mềm và trang thiết bị và nhạc cụ hiện đại bậc nhất, trang thiết bị âm thanh tối tân đáp ứng mọi yêu cầu làm nhạc bạn mong muốn.

Beat phối chuẩn là nơi bạn cộng tác lí tưởng. Những người quản lí luôn luôn nhiệt tình tư vấn để bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như mong mốn giúp đỡ mọi người yêu ca hát đang tìm kiếm sự hoàn thiện toàn mỹ khi trình bày ca khúc, khi biểu diễn nghệ thuật. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán dễ dàng Beat phối chuẩn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán của bạn bằng các hình thức chuyển khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau hoặc hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Xin kính chúc niềm vui hợp tác tới tất cả những ai yêu nghệ thuật ca hát.